MEANING 2 |
- அவர் திறமைமிக்க உடலுறுதியானவர்.
(Avar thiṟaimaimikka udal-uṟudiyāṉavar.) He is an able-bodied person.
- உடல் உறுதியானவர்கள் வேலை செய்வதில் திறமைசாலிகள்.
(Udal uṟudiyāṉavarkaḷ vēlai ceyvatail thiṟamaicālikkaḷ.) Able-bodied people are skilled at doing work.
- அந்த வேலைக்கான உடல் உறுதியானவனை நாங்கள் தேடுகிறோம்.
(Anta vēlai-k-kāṉa udal uṟudiyāṉavaṉai nāṅkaḷ tēṭukiṟōm.) We are looking for an able-bodied person for that job.
- அவரது உடல் உறுதி அவரை பல விஷயங்களில் உதவுகிறது.
(Avaratu udal uṟudi avarai pala viṣayangaḷil utavukiṟatu.) His able-bodied nature helps him in many aspects.
- உடல் உறுதியானவர்களுக்கான வேலைகள் அதிகம் உள்ளன.
(Udal uṟudiyāṉavarkaḷukkāṉa vēlai-kaḷ atikam uḷḷaṉa.) There are many jobs for able-bodied people.
- உடல் உறுதியானவர்களால் சவால்களை எதிர்கொள்ள முடியும்.
(Udal uṟudiyāṉavarkaḷāl cavālkkaḷai etirkaḷḷa muṭiyum.) Able-bodied people can face challenges.
- அவர் உடல் உறுதியானவர் என்பதால் அப்பணி அவருக்கு கொடுக்கப்பட்டது.
(Avar udal uṟudiyāṉavar eṉpataal appaṇi avarukku koṭukkappaṭṭatu.) He was given the task because he is able-bodied.
- உடல் உறுதியானவர்கள் உடற்பயிற்சியில் சிறந்து விளங்குகிறார்கள்.
(Udal uṟudiyāṉavarkaḷ udalpayiṟciyil ciṟantu viḷaṅkukiṟārkaḷ.) Able-bodied people excel in physical training.
- அவரது உடல் உறுதி அவருக்கு பெரும் பலமாக இருக்கிறது.
(Avaratu udal uṟudi avarukku perum balamāka irukkiṟatu.) His able-bodied nature is a great strength to him.
- அவர்களுக்கு உடல் உறுதி இருப்பதால், கடினமான வேலைகள் செய்வதில் ஆர்வம் காட்டுகின்றனர்.
(Avarukkaḷukku udal uṟudi iruppataal, kaṭiṉamāṉa vēlai-kaḷ ceyvatail ārvam kāṭṭukiṟaṉar.) Since they are able-bodied, they show interest in doing hard jobs.
|