X HOME

    • 1st Books

    • 2nd Books

    • 3rd Books

    • 4th Books

    • 5th Books

    • 6th Books

    • 7th Books

    • 8th Books

    • 9th Books

    • 10th Books

    • 11th Books

    • 12th Books

    • Question Paper

    • Jobs

    TN School Books

    Kandaa Vara Sollunga Song Tamil Lyrics | Karnan | Dhanush | Mari Selvaraj | Santhosh Narayanan

     Kandaa Vara Sollunga Song Tamil Lyrics.....


    MOVIE NAME : KARNAN 

    LYRICS : MARI SELVARAJ

    *1 பெண் : ஆஆஆஆ.........


    ஆஆஆஆ......


    சூரியன பெக்கவில்லை


    சந்திரனும் சாட்சி இல்லை


    ஏஏஏஏ......


    சூரியன பெக்கவில்லை


    சந்திரனும் சாட்சி இல்லை


    ஏஏஏஏ......


    பாதகத்தி பெத்த பிள்ளை


    பஞ்சம் திண்ணு வளந்த பிள்ளை


    ஏஏஏஏஏ.....


    கண்டா வரச்சொல்லுங்க


    கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க


    அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க


    கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க


    ***********


    ஆண் : கண்டா வரச்சொல்லுங்க


     கையோட கூட்டி வாருங்க


    *******


    பெண் : அம்மாடி ஆலமரம்


    மரத்துமேல உச்சிக்கெளை.....


    அம்மாடி ஆலமரம்


    மரத்துமேல உச்சிக்கெளை.....


    ஒத்தக்கிளி நின்னாக்கூட கத்தும்பாரு 


    அவன் பேர......


    கண்டா வரச்சொல்லுங்க


    கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க


    அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க


    கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க


    ஆண் : கண்டா வரச்சொல்லுங்க


     கையோட கூட்டி வாருங்க


    கண்டா வரச்சொல்லுங்க


     கையோட கூட்டி வாருங்க


    பெண் : ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா


    கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா…


     ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா


    கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா…


    ஒத்த பூடம்ங்கூட இல்லயப்பா


    எங்க குடும்பத்துல ஒருத்தனப்பா..ஆஆ…


    கண்டா வரச்சொல்லுங்க


    கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க


    அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க


    கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க


    ****************


    ஆண் : கண்டா வரச்சொல்லுங்க


     கையோட கூட்டி வாருங்க


    **********


    பெண் : கவசத்தையும் கண்டதில்ல


    எந்த குண்டலமும் கூடயில்லை.....


    ஏஏஏஏ.....


    வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு


    வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை


    ஏஏஏஏ.......


    வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு


    வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை


    ஏஏஏஏ.......


    **************


    கண்டா வரச்சொல்லுங்க


    கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க


    அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க


    கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க


    ஆண் : கண்டா வரச்சொல்லுங்க


     கையோட கூட்டி வாருங்க


    கண்டா வரச்சொல்லுங்க


     கையோட கூட்டி வாருங்க


    கண்டா வரச்சொல்லுங்க


     கையோட கூட்டி வாருங்க


    பெண் : ஏஏஏஏஏய்ய்ய்ய்ய்.......


    ஆண் : கண்டா வரச்சொல்லுங்க


     கையோட கூட்டி வாருங்க


    Kandaa Vara Sollunga Song English Lyrics


    Female : Aaaahhhhhh…..


    Aaaahhhhhh….


    Sooriyana pekkavillai


    Santhiranum saatchiyillai


    ahhhhhh…….  


    Sooriyana pekkavillai


    Santhiranum saatchiyillai


    ahhhhhh…….  


    Paathakaththi peththa pillai


    Panjam thinnu valantha pillai


    Yeh……


    Kandaa vara sollunga 


    Karnana kaiyoda kootti vaarunga


    Avana kandaa vara sollunga


    Karnana kaiyoda kooti vaarunga


    ***********


    Male : kandaa vara sollunga


    Kaiyoda kootti vaarunga


    Female :ammaadi aala maram


    Maraththu mela uchikelai…….


    ammaadi aala maram


    Maraththu mela uchikelai…….


    Oththakili ninnaa kooda


    Kaththum paaru avan pera…..


    Kandaa vara sollunga 


    Karnana kaiyoda kootti vaarunga


    Avana kandaa vara sollunga


    Karnana kaiyoda kooti vaarunga


    ***********


    Male : kandaa vara sollunga


    Kaiyoda kootti vaarunga


    kandaa vara sollunga


    Kaiyoda kootti vaarunga


    Female : oorellaam koyilappaa


    Koyilellaam samyappaaa…


    oorellaam koyilappaa


    Koyilellaam samyappaaa…


    Oththa poodamnkoota illayappaa


    Enga kudumbaththula oruththanappaa…


    Kandaa vara sollunga 


    Karnana kaiyoda kootti vaarunga


    Avana kandaa vara sollunga


    Karnana kaiyoda kooti vaarunga


    ***********


    Male : kandaa vara sollunga


    Kaiyoda kootti vaarunga


    Female : kavasaththayum kandathillai


    Entha kundalamum koodayillai….


    Vaal thookki ninnan paaru


    Vanthu sandai potta yevanum illai..


    Vaal thoooki ninnan paaru 


    Vanthu sandai potta evanum illai


    ***********


    Kandaa vara sollunga 


    Karnana kaiyoda kootti vaarunga


    Avana kandaa vara sollunga


    Karnana kaiyoda kooti vaarunga


    Male : kandaa vara sollunga


    Kaiyoda kootti vaarunga


    kandaa vara sollunga


    Kaiyoda kootti vaarunga


    kandaa vara sollunga


    Kaiyoda kootti vaarunga


    Female :yeh…………


    kandaa vara sollunga


    Kaiyoda kootti vaarunga


     TN SCHOOL BOOKS PDF DOWNLOAD

    1st Books
    2nd Books
    3rd Books
    4th Books
    5th Books
    6th Books
    7th Books
    8th Books
    9th Books
    10th Books
    11th Books
    12th Books
    Question Paper
    Latest Info
    Tamilnadu Jobs
     
    Tamilnadu School Books | Tamilnadu School Books 2021 | TN School EBooks | TN Textbooks | Tamilnadu School Textbooks | Tamilnadu School Books 1st, 2nd, 3rd, 4th, 5th, 6th, 7th, 8th, 9th, 10th, 11th, 12th | Tamilnadu New School Text Books Free Download PDF Samacheer Kalvi Tamil English Medium TN School eBook